Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - Luận án, luận văn
Tác giả: Nguyễn, Văn Quyên
Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội
Năm Xuất Bản: 2020
Nghiên cứu tuyển chọn chủng nấm men đáp ứng yêu cầu công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm rượu whisky. Nghiên cứu đặc điểm sinh học cơ bản (đặc điểm hình thái, sinh lý, sinh trưởng) và định danh tên khoa học của chủng nấm men đã tuyển chọn. Nghiên cứu động học quá trình lên men rượu, và xây dựng quy trình công nghệ sản xuất rượu whisky từ ngô và malt đại mạch.
041 ## $aVie
044 ## $aVn
082 ## $a579.562
100 ## $aNguyễn, Văn Quyên
245 ## $aNghiên cứu tuyển chọn chủng nấm men để ứng dụng trong sản xuất whisky từ malt đại mạch và ngô /$cNguyễn Văn Quyên
260 ## $aH.:$bĐại học Sư phạm Hà Nội,$c2020
300 ## $a158 tr. + Phụ lục
520 ## $aNghiên cứu tuyển chọn chủng nấm men đáp ứng yêu cầu công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm rượu whisky. Nghiên cứu đặc điểm sinh học cơ bản (đặc điểm hình thái, sinh lý, sinh trưởng) và định danh tên khoa học của chủng nấm men đã tuyển chọn. Nghiên cứu động học quá trình lên men rượu, và xây dựng quy trình công nghệ sản xuất rượu whisky từ ngô và malt đại mạch.
653 ## $aCông nghệ
653 ## $aEnzyme protease
653 ## $aMalt đại mạch
653 ## $aNấm men
653 ## $aNgô
653 ## $aRượu
653 ## $aSản xuất whisky
653 ## $aVi sinhh vật học
900 ## 1
911 ## N.T.Kim Lương
912 ## Administrator
915 ## $aVi sinh vật học$b9.42.01.07$cLuận án Tiến sĩ Sinh học$dĐHSP HN$eBộ GD&ĐT$fNguyễn Quang Thảo$gTS$fNguyễn Thành Đạt$gGS.TS
927 ## Luận án, luận văn
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1
Tổng số bản đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: V-LA2/7110
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
Công nghệ Enzyme protease Malt đại mạch Nấm men Ngô Rượu Sản xuất whisky